Email: thietbivanphong.123corp@gmail.com Hotline: 0945.518.538

thietbivanphong123.com

Trụ sở chính
0945.518.538
Văn phòng chi nhánh
0906.308.380

Giới thiệu

Công ty TNHH 123CORP (123CORP Co,.Ltd) là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp về bộ nhớ, dữ liệu, trang thiết bị tin học - ăn phòng của nhiều thương hiệu tin học nổi tiếng trên thế giới như HP, Samsung, Toshiba, Synology, Dell, TPLink,...

Mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào khách hàng vì đây là chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi, chúng tôi không thể thành công mà không có sự hỗ trợ của Quý khách.

Thưa Quý khách hàng, một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu được đối với Quý khách hàng, đặc biệt là đối với các Doanh nghiệp trong thời kỳ bùng nổ Công Nghệ Thông Tin như hiện nay, với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thông tin. Chúng ta nhận được không biết bao nhiêu lợi ích nhưng bên cạnh đó cũng gặp rất nhiều khó khăn, làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Quý khách hàng.

Nhận ra điều này, 123CORP mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang lại những đóng góp tích cực cho bước tiến phân phối sản phẩm công nghệ. Đó luôn là một trong những sứ mệnh mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là "Kết nối cùng doanh nghiệp phát triển bền vững" sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng chọn hợp tác kinh doanh sản phẩm do chúng tôi phân phối.

Nhận biết được tầm quan trọng của độ tin cậy trong việc liên tục cung cấp thông tin về các sản phẩm công nghệ, chúng tôi đã xây xựng Bộ phận bảo trì và Tư vấn để xử lý nhanh chóng các sự cố công nghệ ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần tư vấn.

Rất mong được hợp tác với Quý khách,

Danh mục sản phẩm